Nên nâng cấp gì trước trong Clash of Clans cho người mới chơi

By | 8 Tháng Ba, 2023

Chơi Clash of Clans (CoC) không chỉ là một trò chơi giải trí mà còn là một trò chơi chiến lược. Có rất nhiều thứ để nâng cấp trong CoC, từ nguồn tài nguyên, nhà chính, lính, trang bị và nhiều hơn nữa. Vậy, khi bắt đầu chơi CoC, bạn nên nâng cấp gì trước? Trong bài viết này, Tienich86 sẽ chia sẻ và đưa ra một số gợi ý về những gì nên nâng cấp gì trước trong Clash of Clans để đạt được hiệu quả tối đa trong trò chơi. Mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây.

Nên nâng cấp gì trước trong Clash of Clans?

Bạn mới bắt đầu chơi Clash of Clans mà chưa biết nâng cấp gì trước tiên? Dưới đây là những thứ mà bạn cần nâng cấp khi mới bắt đầu chơi, như sau:

Nên nâng cấp nguồn tài nguyên

Trong CoC, nguồn tài nguyên như vàng, elixir và dark elixir là yếu tố rất quan trọng để phát triển cơ sở của bạn. Vàng được sử dụng để xây dựng và nâng cấp các công trình trong căn cứ của bạn, trong khi elixir và dark elixir được sử dụng để sản xuất và nâng cấp lính và trang bị.

Nâng cấp nhà chứa tài nguyên của bạn là cách tốt nhất để giữ cho nguồn tài nguyên của bạn an toàn. Nếu như nhà chứa tài nguyên của bạn còn có chỗ trống thì mức độ an toàn của chúng sẽ bị giảm xuống. Bạn có thể sử dụng vàng và elixir để nâng cấp nhà chứa tài nguyên, tuy nhiên, bạn nên đưa ưu tiên cho việc nâng cấp nhà chứa tài nguyên đối với loại tài nguyên mà bạn đang thiếu.

Ngoài việc nâng cấp nhà chứa tài nguyên, bạn cũng có thể nâng cấp cung cấp tài nguyên và nhà máy sản xuất tài nguyên của bạn. Cung cấp tài nguyên của bạn giúp tăng số lượng tài nguyên mà bạn có thể chứa trong căn cứ của mình, trong khi nhà máy sản xuất tài nguyên giúp tăng tỷ lệ sản xuất tài nguyên.

Nên nâng cấp nhà chính

Nhà chính là trung tâm của cơ sở của bạn. Nâng cấp nhà chính giúp mở khóa các công trình mới và cũng cho phép bạn nâng cấp các công trình hiện có lên mức độ cao hơn.

Nâng cấp nhà chính

cũng giúp bạn mở khóa các tính năng mới và nâng cấp các trang bị trong trò chơi. Mỗi khi bạn nâng cấp nhà chính, bạn sẽ mở khóa thêm một số công trình mới và có thể nâng cấp các công trình hiện có lên mức độ cao hơn.

Tuy nhiên, việc nâng cấp nhà chính cần rất nhiều tài nguyên và thời gian. Do đó, bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định nâng cấp nhà chính của mình. Nếu bạn cần tài nguyên để nâng cấp các công trình khác, bạn có thể hoãn việc nâng cấp nhà chính một thời gian.

Nên nâng cấp lính

Lính là yếu tố quan trọng trong chiến đấu. Vì vậy, việc nâng cấp lính là một trong những điều quan trọng bạn cần phải làm. Khi nâng cấp lính, bạn sẽ tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu của chúng.

Tuy nhiên, việc nâng cấp lính cũng cần phải cân nhắc kỹ. Bạn nên nâng cấp lính mà bạn sử dụng thường xuyên nhất và đảm bảo rằng bạn có đủ tài nguyên để thực hiện nâng cấp này. Bạn không nên nâng cấp tất cả các loại lính cùng một lúc, vì điều này sẽ đòi hỏi rất nhiều tài nguyên và thời gian.

Nên nâng cấp trang bị

Trang bị cũng là một phần quan trọng trong chiến đấu. Nâng cấp trang bị giúp tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu của nhân vật của bạn. Nâng cấp trang bị cũng giúp mở khóa các tính năng mới trong trò chơi.

Tuy nhiên, việc nâng cấp trang bị cũng cần phải cân nhắc kỹ. Bạn nên nâng cấp trang bị của nhân vật mà bạn sử dụng thường xuyên nhất và đảm bảo rằng bạn có đủ tài nguyên để thực hiện nâng cấp này.

Nên nâng cấp phòng thủ

Phòng thủ là yếu tố quan trọng trong CoC. Nâng cấp phòng thủ giúp bạn bảo vệ căn cứ của mình khỏi sự tấn công của người chơi khác. Nâng cấp phòng thủ giúp bạn tăng độ bền của các công trình và lính, giúp chúng chịu được sát thương từ các cuộc tấn công.

Tuy nhiên, việc nâng cấp phòng thủ cũng cần phải cân nhắc kỹ. Bạn nên nâng cấp các công trình phòng thủ mà bạn sử dụng thường xuyên nhất và đảm bảo rằng bạn có đủ tài nguyên để thực hiện nâng cấp này.

Nên nâng cấp kỹ năng

Kỹ năng là yếu tố quan trọng trong chiến đấu. Nâng cấp kỹ năng giúp bạn tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu của nhân vật của bạn. Nâng cấp kỹ năng cũng giúp mở khóa các tính năng mới trong trò chơi.

Tuy nhiên, việc nâng cấp kỹ năng cũng cần phải cân nhắc kỹ. Bạn nên nâng cấp kỹ năng của nhân vật mà bạn sử dụng thường xuyên nhất và đảm bảo rằng bạn có đủ tài nguyên để thực hiện nâng cấp này.

Tổng kết

Trên đây là một số lựa chọn nâng cấp quan trọng trong Clash of Clans mà bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định nâng cấp. Để chơi CoC một cách hiệu quả, bạn nên có kế hoạch nâng cấp phù hợp với nhu cầu của mình.

Hãy nhớ rằng mỗi lựa chọn nâng cấp đều đòi hỏi một số lượng tài nguyên và thời gian khác nhau. Do đó, bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định nâng cấp để đảm bảo rằng bạn sẽ không phải lãng phí tài nguyên và thời gian của mình.

Hy vọng với những thông tin và lời khuyên trên, bạn sẽ có được một kế hoạch nâng cấp phù hợp và tiến bộ trong trò chơi Clash of Clans. Chúc bạn thành công và chơi game vui vẻ

Xem thêm: Hướng dẫn cách dùng tốc biến trong Blox Fruit trên máy tính hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *