Làm sao để được Shopee trợ giá? – Tìm hiểu các cách trợ giá

By | 12 Tháng Tư, 2023

Shopee là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với hàng triệu sản phẩm và dịch vụ đa dạng từ các nhà cung cấp khác nhau. Để thu hút khách hàng, Shopee thường xuyên có chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách làm sao để được Shopee trợ giá. Mời mọi người theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây.

Shopee trợ giá là gì?

Shopee trợ giá là chương trình khuyến mãi của Shopee, một nền tảng thương mại điện tử lớn tại Đông Nam Á. Chương trình này cho phép người bán giảm giá cho sản phẩm của mình trong một khoảng thời gian nhất định và được hỗ trợ bởi Shopee.

Khi người bán đăng ký tham gia chương trình, họ có thể đặt mức giảm giá mà họ muốn áp dụng cho sản phẩm của mình. Sau đó, Shopee sẽ đồng ý trợ giá cho số tiền tương ứng với phần trăm giảm giá đó. Khi người mua mua sản phẩm, họ sẽ được giảm giá tương ứng và Shopee sẽ thanh toán phần tiền trợ giá cho người bán.

Chương trình trợ giá Shopee giúp tăng tính cạnh tranh cho người bán trên nền tảng Shopee và hỗ trợ cho người mua để mua hàng với giá ưu đãi hơn.

Những cách làm sao để được Shopee trợ giá

Có rất nhiều cách để Shopee trợ giá cho mọi người, dưới đây là những cách dễ dàng thực hiện nhất được chúng tôi tổng hợp cho mọi người, mọi người thấy cách nào phù hợp với mình hãy lựa chọn, như sau:

Sử dụng các voucher giảm giá

Shopee thường cung cấp nhiều loại voucher giảm giá cho khách hàng. Voucher này có thể được tìm thấy trên trang chủ Shopee, hoặc thông qua các quảng cáo trên mạng xã hội. Để sử dụng voucher, bạn chỉ cần nhập mã voucher vào mục “Mã giảm giá” khi thanh toán.

Tham gia các sự kiện giảm giá của Shopee

Shopee thường tổ chức các sự kiện giảm giá lớn, như Shopee Flash Sale, Shopee Big Sale, Shopee Super Brand Day, … trong đó, khách hàng có thể mua sản phẩm với giá rất ưu đãi. Để biết thêm thông tin về các sự kiện này, bạn có thể truy cập vào trang chủ Shopee hoặc theo dõi các tài khoản Shopee trên mạng xã hội.

Thường xuyên kiểm tra trang chủ Shopee

Shopee thường cập nhật các chương trình khuyến mãi mới trên trang chủ của mình. Bạn nên thường xuyên kiểm tra trang chủ Shopee để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội trợ giá nào.

Sử dụng ví điện tử để thanh toán trên Shopee

Shopee thường có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng các ví điện tử như Momo, AirPay, ZaloPay để thanh toán trên trang web của họ. Bạn có thể tìm hiểu và sử dụng ví điện tử để được hưởng những ưu đãi này.

Sử dụng các ứng dụng Cashback

Shopee cũng hợp tác với nhiều ứng dụng Cashback như ShopBack, Cashbackbase, Piggy, … để khách hàng có thể nhận lại một phần tiền khi mua hàng trên Shopee. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên các ứng dụng này và sử dụng link được cung cấp để truy cập vào Shopee để mua hàng. Sau khi thanh toán, số tiền Cashback sẽ được cộng vào tài khoản của bạn.

 Lưu ý thời gian khuyến mãi

Shopee thường có các khuyến mãi có thời hạn và số lượng sản phẩm giới hạn. Vì vậy, bạn nên kiểm tra thời gian khuyến mãi trên trang web Shopee để không bỏ lỡ cơ hội mua hàng giảm giá.

Tham gia chương trình tích điểm của Shopee

Shopee cũng có chương trình tích điểm cho khách hàng thường xuyên mua hàng trên trang web của họ. Bạn có thể tích lũy điểm để đổi thưởng hoặc sử dụng để mua hàng trong tương lai.

Sử dụng tính năng “Đặt hàng nhóm”

Tính năng “Đặt hàng nhóm” của Shopee cho phép bạn mua hàng cùng với người khác để được giảm giá. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm và mời bạn bè của mình để cùng mua hàng và chia sẻ giá trị giảm giá.

Trên đây là một số cách để bạn được trợ giá trên Shopee. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra và thực hiện các chương trình khuyến mãi một cách cẩn thận để tránh các lỗi trong quá trình thực hiện. Chúng tôi hy vọng bài viết này có hữu ích đến với bạn, chúc bạn thành công và bán hàng, mua hàng trên Shopee tốt nhất.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *