Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Youtube Premium Ấn Độ hiệu quả

By | 28 Tháng Ba, 2023

Youtube Premium là dịch vụ đặc biệt của Youtube, cho phép người dùng truy cập vào các nội dung độc quyền, không có quảng cáo và cho phép nghe nhạc offline. Đặc biệt, Youtube Premium còn tích hợp tính năng tải lên video với chất lượng cao và tốc độ nhanh hơn.

Với sự phát triển của Youtube tại Ấn Độ, Youtube Premium đã được ra mắt và trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các người dùng tại đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng ký Youtube Premium tại Ấn Độ. Vì vậy, trong bài viết này, Tienich86 sẽ cùng mọi người tìm hiểu về cách đăng ký Youtube Premium Ấn Độ chi tiết nhất, mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây.

Những lợi ích của Youtube Premium Ấn Độ

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký Youtube Premium Ấn Độ bởi mang lại cho người dùng nhiều lợi ích. Cụ thể những lợi ích sau:

 • Không có quảng cáo, trên Youtube Premium bạn sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo trước, giữa và sau các video.
 • Truy cập vào các nội dung độc quyền. Youtube Premium cung cấp các nội dung độc quyền, bao gồm các bộ phim và chương trình truyền hình.
 • Nghe nhạc offline, với tính năng này bạn có thể tải nhạc về thiết bị của mình và nghe nhạc mà không cần kết nối internet.
 • Tải lên video với chất lượng cao, Youtube Premium cho phép bạn tải lên các video với chất lượng cao hơn so với tài khoản miễn phí.
 • Tốc độ nhanh hơn, Youtube Premium cũng cung cấp tốc độ tải nhanh hơn so với tài khoản miễn phí.
 • Giá thành đăng ký Youtube Premium tại Ấn Độ rẻ hơn so với nhiều nước trong khu vự, trong đó có Việt Nam. Nhưng vẫn đảm bảo được được tính năng cao cấp của Youtube Premium

Cách đăng ký Youtube Premium Ấn Độ

Đăng ký Youtube Premium Ấn Độ không khó khăn, khá là dễ dàng và thuận tiện. Mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây, như sau:

Bước 1: Mọi người cần tải ứng dụng VPN để đổi địa chỉ IP theo nước Ấn Độ

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng VPN sau đó đổi về India Chennai . Mọi người nên chọn Ấn Độ vì rẻ hơn so với nhiều quốc gia khác trong khu vực và thế giới.

Bước 3: Mọi người truy cập vào ” Premium ” tiếp theo lựa chọn gói đăng ký phù hợp với bản thân mọi người

 • Gói cước cá nhân: Mức giá khoảng 129 Rupee/người (tương đương với khoảng 39.000VND/người/tháng).
 • Gói cước gia đình: Mức giá khoảng 189 Rupee/gói (tương đương với 57.000VND/gói), với khả năng thêm tối đa 5 thành viên. Mỗi người chỉ cần trả khoảng 12.000 đồng/tháng để có thể sử dụng Youtube Premium.

Tuy nhiên, để tận dụng được giá trị tối ưu nhất của Youtube Premium, bạn nên chọn gói gia đình để tiết kiệm chi phí cho một nhóm người dùng. Bằng cách này, mỗi người chỉ phải trả một khoản chi phí rất nhỏ để có thể truy cập vào các tính năng độc quyền và không bị quảng cáo trên Youtube.

Bước 4: Để thanh toán Youtube Premium Ấn Độ bạn cần sử dụng thẻ VISA/Mastercard rồi sau đó thực hiện theo hướng dẫn đăng ký của Google.

Bước 5: Cung cấp thông tin địa chỉ, mã Zip thành phố, mọi người chỉ cần nhập thông tin sau. Ngoài ra, trước khi bấm thanh toán bạn cần tắt VPN để thanh toán nhanh hơn.

 

Những lưu ý khi đăng ký Youtube Premium Ấn Độ

Khi đăng ký Youtube Premium Ấn Độ, bạn cần lưu ý một số điểm sau để tránh các vấn đề không mong muốn:

 •  Bạn cần phải có tài khoản Google hợp lệ để đăng ký và sử dụng Youtube Premium. Nếu bạn chưa có tài khoản Google hoặc tài khoản Google không hợp lệ hãy đăng ký ngay bây giờ.
 • Để đăng ký và sử dụng Youtube Premium, bạn cần phương thức thanh toán quốc tế. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế của mình, như VISA/Mastercard
 • Giá cả của Youtube Premium Ấn Độ có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm và địa điểm khác nhau. Vì vậy, bạn cần cập nhật thông tin giá cả mới nhất trên trang chủ của Youtube Premium Ấn Độ.
 •  Nếu bạn không muốn sử dụng Youtube Premium nữa, hãy đảm bảo rằng bạn đã hủy đăng ký trước khi kỳ hạn sử dụng kết thúc. Nếu không, bạn sẽ bị tính phí cho kỳ hạn sử dụng tiếp theo.
 • Như với bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào khác, bạn cần đảm bảo rằng thông tin cá nhân và tài khoản của mình được bảo mật an toàn. Hãy sử dụng mật khẩu phức tạp và đảm bảo rằng không ai có thể truy cập vào tài khoản của bạn.

Youtube Premium là dịch vụ đặc biệt của Youtube, cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng, đặc biệt là những người yêu thích các video và nhạc trên Youtube. Nếu bạn muốn đăng ký Youtube Premium Ấn Độ hiệu quả, hãy làm theo hướng dẫn trên để đăng ký và sử dụng dịch vụ. Chúc bạn thành công và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời trên Youtube Premium.

Xen thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *