Hướng dẫn cách lấy link Fanpage Facebook của mình đơn giản năm 2023

By | 19 Tháng Tư, 2023

Cách để cho mọi người biết đến Fanpage Facebook của mình là một trong những nhu cầu cơ bản của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức hay các nhóm trong Facebook. Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu sử dụng Facebook, việc tìm kiếm link Fanpage của mình có thể khó khăn và gây khó chịu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách lấy link fanpage Facebook của mình một cách đơn giản. Mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Link fanpage Facebook là gì?

Link fanpage Facebook là một liên kết định danh duy nhất dành cho fanpage của bạn trên Facebook. Nó cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào fanpage của bạn bằng cách sử dụng đường dẫn URL duy nhất này.

Mỗi fanpage trên Facebook đều có một liên kết định danh duy nhất của nó, giống như mỗi trang web có một địa chỉ URL riêng của nó. Liên kết fanpage của bạn có thể được sử dụng để chia sẻ fanpage của bạn với những người khác trên Facebook hoặc trên các nền tảng khác như trang web, blog hoặc tài khoản mạng xã hội khác.

Lợi ích việc sao chép, lấy link fanpage Facebook của mình

Sao chép hoặc lấy link fanpage Facebook của mình có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn và fanpage của bạn. Dưới đây là một số lợi ích của việc lấy link fanpage Facebook của mình:

Tăng lượng người theo dõi fanpage

Khi bạn chia sẻ liên kết fanpage của mình, bạn có thể giới thiệu fanpage đến một số lượng lớn người dùng Facebook. Điều này có thể giúp tăng lượng người theo dõi fanpage của bạn.

Tăng sự tương tác với fanpage

Việc chia sẻ liên kết fanpage của bạn cũng có thể giúp tăng sự tương tác với fanpage. Người dùng Facebook có thể bấm vào liên kết fanpage để xem nội dung của fanpage và sau đó bấm nút “Thích” hoặc “Theo dõi” fanpage của bạn.

Quảng cáo fanpage của bạn

Việc chia sẻ liên kết fanpage của bạn có thể được xem như một hình thức quảng cáo fanpage. Bạn có thể chia sẻ liên kết fanpage của mình trên các trang Facebook khác hoặc trên các diễn đàn để giới thiệu fanpage của mình đến nhiều người hơn.

Xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp

Việc có một fanpage Facebook chuyên nghiệp và được quản lý tốt có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình. Việc chia sẻ liên kết fanpage của mình có thể giúp xây dựng lòng tin và tăng cơ hội kinh doanh.

Cải thiện SEO

Liên kết fanpage của bạn cũng có thể cải thiện SEO cho fanpage của bạn. Khi bạn chia sẻ liên kết fanpage của mình trên các trang web khác, đó có thể được xem như một liên kết trở lại đến fanpage của bạn, giúp tăng độ tin cậy và sự thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Hướng dẫn cách lấy link fanpage Facebook của mình

Cách lấy link fanpage Facebook của mình trên điện thoại

Dưới đây là những bước lấy link fanpage Facebook của mình bằng điện thoại di động, như sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook của bạn trên điện thoại di động

Bước 2: Ấn vào ” Fanpage ” của bạn mà bạn muốn lấy link

Bước 3: Ấn vào ” Dấu 3 chấm ” dưới hình ảnh mẫu

Bước 4: Chọn vào mục ” Sao chép liên kết ” là bạn đã lấy link fanpage Facebook của mình bằng điện thoại di động thành công

Cách lấy link fanpage Facebook của mình trên trình duyệt

Bạn muốn lấy link fanpage Facebook của mình trên trình duyệt không khó khăn một chút nào. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây, như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng trình duyệt web

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng “Menu” ở phía trên bên phải màn hình.

Bước 3: Chọn ” Trang “.Facebook của bạn

Bước 4: Lựa chọn fanpage Facebook mà bạn muốn lấy link.

 

Bước 6: Sao chép liên kết của fanpage và dán nó vào nơi mà bạn muốn chia sẻ fanpage của mình.

Trên là những cách lấy link Fanpage Facebook của mình đơn giản được chúng tôi chia sẻ cho mọi người khá đầy đủ và chi tiết. Chúng tôi hy vọng bài viết có hữu ích đến với mọi người, chúc mọi người thành công và may mắn.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *