Cách tải nhạc từ Tik Tok về điện thoại làm nhạc chuông

By | 19 Tháng Hai, 2023

Tik Tok ngày trở lên nổi tiếng và được nhiều người sử dụng. Tại đây bạn sẽ được chia sẻ và xem những video vô cùng ấn tượng. Một điều làm cho Tik Tok hấp dẫn hơn đó là nhạc từ những video và mọi người cũng rất thích những bản nhạc đó, muốn tải về điện thoại làm nhạc chuông. Vậy cách tải nhạc từ Tik Tok về điện thoại làm nhạc chuông như thế nào? Tienich86 sẽ giúp mọi người làm điều này. Hãy theo dõi bài viết nhé.

 

Có rất nhiều cách để bạn tải nhạc từ Tik Tok về điện thoại làm nhạc chuông. Tuy nhiên, để cho mọi người dễ dàng thực hiện mà lại hiệu quả, bài viết sẽ hướng dẫn cách đơn giản, dễ thành công nhất.

Cách tải nhạc từ Tik Tok về điện thoại làm nhạc chuông

Để tải nhạc từ TikTok về điện thoại của bạn và sử dụng làm nhạc chuông, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn và tìm kiếm video có nhạc mà bạn muốn tải về.-

Bước 2: Nhấn vào nút “Chia sẻ” (share) dưới video và chọn ” Sao chép đường dẫn ” (Copy link).

Bước 4: Truy cập vào trang web https://www.tiktokdownloader.com hoặc các trang web tương tự để tải video về điện thoại của bạn. Dán đường dẫn TikTok vào ô tìm kiếm trên trang web và nhấn nút “Tải xuống” (Download).

Bước 5: Chọn định dạng và chất lượng tải về phù hợp với điện thoại của bạn và tải xuống.

Bước 6: Sau khi tải xuống, bạn có thể sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa âm thanh trên điện thoại để cắt và chỉnh sửa đoạn nhạc mà bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông.

Lưu ý: Việc tải video từ TikTok có thể vi phạm bản quyền của người dùng khác, vì vậy hãy đảm bảo tuân thủ các quy định liên quan đến bản quyền khi tải video về.

Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông cho Android

Để lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông trên điện thoại Android của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải xuống video TikTok chứa bản nhạc mà bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông, theo hướng dẫn ở phần trên.

Bước 2: Sau khi tải xuống, bạn cần cắt đoạn nhạc mà bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa âm thanh trên điện thoại Android của mình, như Ringtone Maker, để cắt và chỉnh sửa đoạn nhạc.

Bước 3: Sau khi chỉnh sửa đoạn nhạc, bạn có thể lưu nó trên điện thoại của mình dưới dạng tệp âm thanh. Đảm bảo rằng tệp âm thanh được lưu với định dạng phù hợp với điện thoại của bạn, ví dụ như MP3.

Bước 4: Để đặt nhạc chuông trên điện thoại Android của bạn, bạn cần truy cập vào phần cài đặt âm thanh của điện thoại. Tùy vào phiên bản Android của bạn, bạn có thể tìm thấy phần cài đặt âm thanh trong phần Cài đặt hoặc âm thanh và thông báo.

Bước 5: Tìm đến phần “Nhạc chuông” trong phần cài đặt âm thanh, sau đó chọn “Thêm” hoặc “Tải lên” để chọn tệp âm thanh mà bạn đã lưu ở bước trước đó. Bạn cũng có thể đặt nhạc chuông riêng cho mỗi người trong danh bạ của mình bằng cách truy cập phần cài đặt nhạc chuông cá nhân.

Bước 6: Sau khi chọn nhạc chuông, bạn có thể kiểm tra trước bằng cách nhấn nút “Phát nhạc chuông” để chắc chắn rằng âm thanh đã được chọn đúng. Cuối cùng, nhấn “Lưu” hoặc “Áp dụng” để lưu thiết lập của bạn và sử dụng nhạc chuông mới của mình trên điện thoại Android.

Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông cho IOS, Iphone

Bạn có thể làm theo các bước sau để lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông cho IOS, iPhone:

Bước 1: Tải xuống video TikTok chứa nhạc mà bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông. Bạn có thể sử dụng các công cụ tải video TikTok trực tuyến hoặc tải ứng dụng hỗ trợ tải video TikTok từ App Store.

Bước 2: Sau khi tải xuống video, sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh để cắt nhạc của video. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng như Ringtone Maker hoặc AnyTrans để cắt nhạc.

Bước 3: Chuyển đổi file âm thanh đã cắt thành định dạng .m4r để sử dụng làm nhạc chuông trên iPhone. Bạn có thể sử dụng các trình chuyển đổi âm thanh trực tuyến hoặc phần mềm chuyên dụng để thực hiện điều này.

Bước 4: Kết nối iPhone của bạn với máy tính và mở ứng dụng iTunes.

Bước 5: Thêm file nhạc chuông đã chuyển đổi vào thư viện nhạc của iTunes bằng cách kéo và thả file vào cửa sổ iTunes.

Bước 6: Chọn iPhone của bạn trong danh sách thiết bị của iTunes và chọn mục Ringtones.Chọn nhạc chuông mới đã thêm vào và nhấn nút đồng bộ hóa để chuyển nhạc chuông vào iPhone của bạn.

Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn có thể chọn nhạc chuông mới trong cài đặt âm thanh của iPhone của bạn.

Ngoài những thông tin về cách tải nhạc từ Tik Tok về điện thoại làm nhạc chuông. Bạn có thể tham khảo thêm về

làm rõ video bị mờ tải từ Tik Tok hoặc App làm rõ video bị mờ miễn phí.

Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ có hữu ích đến với mọi người. Mọi người thấy hay, hữu ích hãy để lại bình luận hoặc chia sẻ cho chúng tôi. Chúc mọi người thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *