Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông báo thức

By | 24 Tháng Ba, 2023

TikTok là một ứng dụng mạng xã hội cho phép người dùng tạo và chia sẻ video ngắn, bao gồm cả nhạc nền. Nhiều người dùng TikTok muốn sử dụng những đoạn nhạc từ TikTok làm nhạc chuông báo thức cho điện thoại của mình. Tuy nhiên, cách thực hiện ra sao và làm như thế nào để có một đoạn nhạc chất lượng thì rất ít người biết đến. Để làm được điều này, mời mọi người cùng theo dõi bài viết hướng dẫn của Tienich86.

Nhạc trên Tik Tok rất đa dạng, nhiều thể loại khác nhau..tất cả đều mang lại sự hấp dẫn, thu hút người nghe. Chính vì điều này mà có rất nhiều bạn muốn sở hữu cho mình một nhạc chuông báo thức cực chất, độc lạ và thưởng thức sau mỗi ngày thức dậy.

Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông báo thức

Để lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông báo thức, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tìm và chọn video TikTok chứa bài hát mà bạn muốn làm nhạc chuông báo thức.

Bước 2: Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng TikTok trên điện thoại, chạm vào nút chia sẻ và chọn “Copy Link” để sao chép liên kết đến video TikTok đó. Sau đó truy cập tiktokdownloader.com để tải nhạc MP3

  • Nếu bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng quản lý file để sao chép nhạc, cắt nhạc về điện thoại của mình làm nhạc chuông
  • Nếu điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành IOS, Iphone, bạn có thể sử dụng iTunes để chuyển nhạc vào điện thoại của mình

Bước 3: Cuối cùng, đặt nhạc chuông mới tải về làm nhạc chuông báo thức trên điện thoại của bạn.

Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông Messenger

Để lấy một bản nhạc TikTok làm nhạc chuông trên Messenger, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm bản nhạc TikTok mà bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông Messenger. Bạn có thể tìm trên ứng dụng TikTok hoặc các trang web chia sẻ video như YouTube.

Bước 2: Tải xuống bản nhạc đó như cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông báo thức ở trên hoặc bạn có thể sử dụng các ứng dụng tải video hoặc tải nhạc trên điện thoại của mình để tải xuống bản nhạc TikTok.

Bước 3: Sau khi có bản nhạc thành công. Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn, tiếp theo mở cửa sổ chat của người bạn mà bạn muốn đặt nhạc chuông.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng “i” (thông tin) ở phía trên bên phải của cửa sổ chat. Chọn “Âm thanh và hiệu ứng”. Nhấn vào “Âm thanh chuông” và sau đó chọn “Tùy chỉnh”. Tại đây, bạn có thể tải lên bản nhạc TikTok mà bạn đã tải xuống. Cắt bản nhạc thành đoạn nhạc chuông của bạn bằng cách chọn thời gian bắt đầu và kết thúc.

Những web lấy nhạc từ video Tik Tok, Youtube miễn phí

Có rất nhiều trang web cho phép bạn tải xuống âm thanh từ video, bao gồm cả video trên TikTok, Youtube, Facebook… Dưới đây là một số trang web miễn phí mà bạn có thể sử dụng để lấy nhạc từ video:

TikTokDownloader.com: Đây là một trang web đơn giản cho phép bạn tải xuống video và âm thanh từ TikTok bằng cách dán URL của video vào ô tìm kiếm trên trang web.

Y2mate.com: Đây là một trang web cho phép bạn tải xuống video và âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm YouTube, Facebook và TikTok. Bạn cũng có thể chọn định dạng âm thanh mà bạn muốn tải xuống, chẳng hạn như MP3 hoặc M4A.

OnlineVideoConverter.com: Trang web này cũng cho phép bạn tải xuống âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả TikTok. Bạn có thể chọn định dạng âm thanh và chất lượng mà bạn muốn tải xuống.

ClipConverter.cc: Trang web này cho phép bạn tải xuống video và âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả TikTok. Bạn có thể chọn định dạng và chất lượng âm thanh mà bạn muốn tải xuống.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại SamSung có thể tham khảo lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông báo thức cho điện thoại SamSung

Các thông tin trên bài viết đã được chúng tôi cập nhật mới nhất cho bạn. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn là thành cộng có nhạc chuông hay, hấp dẫn. Chúc mọi người thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *