Cách hủy tài khoản Shopee một cách nhanh chóng 2023

By | 24 Tháng Ba, 2023

Vì một số lý do nào đó, bạn muốn hủy tài khoản Shopee. Tuy nhiện, bạn muốn hủy tài khoản Shopee mà chưa biết cách làm thế nào cho an toàn và hiệu quả? Chính vì vậy, Tienich86 sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng và nhanh chóng qua bài viết dưới đây.

Hủy tài khoản Shopee không khó nhưng mọi người cần hủy tài khoản sao cho hợp lý, an toàn nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tổng hợp một số thông tin liên qua về tài khoản Shopee. Mọi người hãy theo dõi bài viết để biết nhiều hơn thế nhé.

Tài khoản shoppe là gì?

Tài khoản Shopee là tài khoản đăng ký trên nền tảng Shopee – một trang web và ứng dụng mua sắm trực tuyến phổ biến tại Việt Nam và các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á. Người dùng có thể sử dụng tài khoản Shopee để mua sắm hàng hóa, thanh toán bằng ShopeePay, đăng ký bán hàng trên Shopee hoặc theo dõi đơn hàng đã mua.

Để tạo tài khoản Shopee, bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản như tên, số điện thoại, địa chỉ email và mật khẩu hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể thêm thông tin khác như địa chỉ giao hàng, thông tin tài khoản ngân hàng hoặc liên kết tài khoản với ShopeePay để sử dụng các tính năng và ưu đãi của nền tảng Shopee.

Tại sao phải xóa tài khoản Shopee

Có nhiều lý do khiến người dùng muốn xóa tài khoản Shopee, bao gồm:

  • Không sử dụng tài khoản nữa: Nếu bạn không sử dụng tài khoản Shopee nữa hoặc đã chuyển sang sử dụng các nền tảng thương mại điện tử khác, bạn có thể muốn xóa tài khoản Shopee để tránh nhận được các thông báo không mong muốn hoặc spam.
  • Bảo mật: Nếu bạn cho rằng tài khoản Shopee của mình bị đánh cắp hoặc hack, bạn có thể muốn xóa tài khoản để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân và tài khoản của mình.
  • Không hài lòng với dịch vụ: Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của Shopee hoặc gặp phải các vấn đề về giao dịch hoặc đơn hàng, bạn có thể muốn xóa tài khoản Shopee của mình.
  • Ngoài ra, còn rất nhiều lý do khác nhau nữa từ người dùng.

Lưu ý: Khi bạn xóa tài khoản Shopee, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục được. Nếu bạn đang gặp vấn đề với tài khoản Shopee của mình, trước khi quyết định xóa tài khoản, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Shopee để được giải quyết vấn đề.

Hướng dẫn cách hủy tài khoản Shopee dễ dàng

Để hủy tài khoản Shopee, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản Shopee của mình.

Bước 2: Chọn biểu tượng “ Tôi ” ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn mục ” Thiết lập tài khoản

Bước 4: Tại trang Thiết lập tài khoản bạn chọn ” Yêu cầu xóa tài khoản

Bước 5: Chọn ” Đồng Ý ” là bạn có thể xóa được tài khoản Shopee

Lưu ý:  Quá trình xóa tài khoản Shopee là không thể hoàn tác, và bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản này nữa sau khi xóa. Hơn nữa, nếu bạn còn các đơn hàng đang được xử lý hoặc đang chờ được giao hàng, bạn cần hoàn thành các đơn hàng này trước khi yêu cầu xóa tài khoản Shopee để tránh mất hàng hoặc gặp phải các vấn đề khác liên quan đến đơn hàng của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn có số dư trong tài khoản ShopeePay, bạn cần rút hết số dư trước khi yêu cầu xóa tài khoản Shopee.

Cách xóa tài khoản shopee bị khóa

Nếu tài khoản Shopee của bạn bị khóa và bạn muốn xóa tài khoản, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Shopee để yêu cầu hỗ trợ. Tuy nhiên, trước khi thực hiện việc xóa tài khoản, bạn nên kiểm tra kỹ các thông tin của mình trên Shopee để tránh mất dữ liệu hoặc thông tin quan trọng.

Bạn có thể thực hiện các bước sau để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Shopee:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Shopee tại địa chỉ shopee.vn và đăng nhập vào tài khoản Shopee của bạn. Chọn “Hỗ trợ” ở góc trên bên phải của trang website Shopee.

Bước 2: Chọn “Liên hệ với chúng tôi” và chọn phương thức liên lạc phù hợp, bao gồm email, chat trực tiếp hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ trực tuyến.

Bước 3: Cung cấp các thông tin cần thiết về tài khoản Shopee của bạn, bao gồm tên đăng nhập, địa chỉ email và lý do muốn xóa tài khoản. Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Shopee sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và hỗ trợ xóa tài khoản của bạn.

Bên cạnh việc xóa tài khoản Shopee, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Hướng cách xóa tài khoản ShopeePay trên điện thoại được chúng tôi cập nhật mới nhất cho bạn.

Trên là những thông tin về hủy tài khoản Shopee được chúng tôi tổng hợp cho mọi người một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Mọi người có thắc mắc hay góp ý có thể để lại bình luận ở dưới bài viết. Hy vọng bài viết này có hữu ích cho mọi người, chúc mọi người thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *